Thông tin dịch vụ nổi bật ngày 1/7

Mobifone miễn cước sử dụng một số dịch vụ; TPHCM: Khai trương Trung tâm mua sắm Parkson thứ 3; Cơ hội gửi Techcombank, trúng Mercedes; Hội thảo sản xuất cà phê bền vững.

Mobifone miễn cước sử dụng một số dịch vụ

Từ 1/7, Mobifone miễn cước sử dụng dịch vụ Thông báo cuộc gọi nhỡ bằng tin nhắn (MCA) và dịch vụ Tra cứu thông tin đa năng (Mobifone Info).

Dịch vụ MCA là dịch vụ cho phép khách hàng giữ liên lạc trong những tình huống tắt máy, ngoài vùng phủ sóng. Dịch vụ tiện ích này sẽ được miễn cước sử dụng, chỉ tính cước 350đ/tin nhắn đăng ký.

Dịch vụ Mobifone Info là dịch vụ cho phép khách hàng truy cập được các thông tin nóng từ tin chứng khoán, thời tiết, tỷ giá đến những thông tin về đời sống, xã hội, giải trí… qua tổ hợp phím tắt *123#OK. Hiện nay dịch vụ này đang cung cấp cho thuê bao trả sau MobiGold.

TPHCM: Khai trương Trung tâm mua sắm Parkson thứ 3

Ngày 29/6, Trung tâm mua sắm thứ 3 của tập đoàn Parkson đã đi vào họat động tại Hùng Vương Plaza số 126 Hùng Vương, quận 5, TPHCM.

Parkson Hùng Vương Plaza có tổng diện tích kinh doanh là 24.000 m2 với tổng vốn đầu tư khoảng 6 triệu USD tọa lạc từ tầng trệt đến tầng 3 tại khu thương mại của Hùng Vương Plaza.

Parkson Hùng Vương quy tụ những thương hiệu thời trang và mỹ phẩm cao cấp của các hãng nổi tiếng và uy tín nhất trên thế giới và khu vực như CK, Timberland, Esprit, Lacoste, Addidas, Puma… Ngoài ra, tại tầng 2 và 3 còn có thêm các khu nhà sách, khu vui chơi thiếu nhi, siêu thị tự chọn và khu ẩm thực…

Cơ hội gửi Techcombank, trúng Mercedes

Kể từ ngày 1/7 – 20/12/2007 chỉ với số tiền 10 triệu đồng gửi kỳ hạn từ 3 tháng trở lên tại ngân hàng Techcombank bạn sẽ có cơ hội sở hữu loại xe du lịch 5 chỗ Mercedes-Benz sang trọng – C180K Sport.

Có đến hai chiếc Mercedes-Benz C180K Sport, mỗi chiếc trị giá 61.000 USD được chọn làm giải thưởng, với hai đợt rút thăm dự kiến được tổ chức vào cuối tháng 9 và cuối tháng 12/2007.

“Gửi Techcombank, trúng Mercedes” được tổ chức được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Hội thảo sản xuất cà phê bền vững

Trong hai ngày 28 và 29/6, Hội thảo “Từ dự án thí điểm đến mở rộng sản xuất cà phê bền vững”, đã diễn ra tại TP Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắc Lắc.

Nhằm chia sẻ kinh nghiệm với các đối tác trong ngành cà phê Việt Nam và thế giới để ngành cà phê Việt Nam phát triển bền vững, Hội thảo có sự tham dự của các đại biểu đến từ Hiệp hội Cà phê & Ca cao Việt Nam (VICOFA), Hội Khoa học Kỹ thuật Nông lâm nghiệp Tây Nguỵên (WASI), Trung tâm Nghiên cứu đất Tây Nguyên (CSC), các nông dân địa phương và các đối tác.

Phát biểu tại hội thảo ông Pierre Schaufelberger, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam cho biết: “Mong muốn có một ngành cà phê Việt Nam phát triển bền vững là mong ước chung của nhà nước, doanh nghiệp và người dân, Nestlé mong muốn nhân rộng mô hình sản xuất cà phê bền vững tại Tây Nguyên”.

Hội thảo do Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Đắc Lắc và Công ty Tư vấn EDE đồng tổ chức và được sự tài trợ của công ty Nestlé Việt Nam.

Nhựt Lê – Bảo Trung – Duy Anh

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s