Incombank khuyến mãi miễn phí chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam

Đây là sản phẩm hợp tác giữa Ngân hàng Công thương Việt Nam và Ngân hàng Wells Fargo Mỹ, áp dụng cho những khách hàng mới bắt đầu sử dụng dịch vụ chuyển tiền kiều hối từ ngày 17/5/2007 đến hết ngày 30/9/2007.

 Từ tháng 10/2006, Ngân hàng Công thương Việt Nam đã hợp tác với Ngân hàng Wells Fargo Mỹ thiết lập dịch vụ chuyển tiền kiều hối từ Mỹ về Việt Nam bằng hình thức chuyển tiền “từ tài khoản của người gửi tới tài khoản của người nhận” với mức phí trọn gói 8 USD cho một giao dịch chuyển tiền có giá trị từ 3.000 USD trở xuống. Người gửi tiền có thể đến 1 trong 3.000 địa điểm của Wells Fargo trên khắp nước Mỹ để mở tài khoản chuyển tiền và người nhận có thể nhận tại một trong gần 700 điểm giao dịch và 400 máy ATM của Ngân hàng Công thương Việt Nam.

Kể từ ngày 17/5/2007, Ngân hàng Công thương Việt Nam và Ngân hàng Wells Fargo mở thêm hình thức chuyển tiền mới từ tài khoản người gửi tới người nhận không có tài khoản với số tiền có giá trị từ 3.000 USD trở xuống và áp dụng một chương trình khuyến mãi đặc biệt “Miễn phí chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam”.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s