An cư nhà mới cùng Habubank

Cùng với nhu cầu ngày càng lớn về nhà đất của các cá nhân, nhất là các gia đình trẻ có nhu cầu mua nhà tại các khu chung cư mới, Habubank đã cho ra đời một loại hình cho vay mới có tên gọi An cư nhà mới. Khách hàng vay tiền để mua nhà sẽ có cơ hội được tặng một hợp đồng bảo hiểm người vay với số tiền lên đến 800 triệu đồng.

Theo quy định, khách hàng có thể vay tối đa 70% giá trị của nhà/đất, với lãi suất cho vay cạnh tranh, linh hoạt. Thời gian cho vay kéo dài 15 năm. Khách hàng có thể chọn phương thức trả gốc, lãi vay phù hợp với khả năng tài chính của mình. Đối tượng của dịch vụ này là tất cả các cá nhân (hoặc cặp vợ chồng) có đủ năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, có nhu cầu mua nhà/đất tại các khu chung cư mới hoặc các khu vực khác, có thu nhập ổn định và có khả năng trả nợ, có hộ khẩu thường trú hoặc thuộc diện KT3 tại địa phương nơi Habubank có trụ sở giao dịch.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể dùng chính nhà/đất, căn hộ hình thành từ vốn vay của ngân hàng và/hoặc các tài sản thế chấp cầm cố khác thuộc sở hữu; và/hoặc bảo lãnh bằng tài sản của bên thứ 3. Thủ tục cho vay gồm có: Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Habubank; bản sao chứng minh nhân dân, hộ khẩu của người vay vốn và vợ (hoặc chồng); giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập, khả năng trả nợ; giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp (hợp đồng mua nhà/đất, phiếu thu tiền, giấy chứng nhận quyền sở hữu nơi ở và quyền sở hữu đất ở, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất); trả lời các câu hỏi về sức khỏe theo yêu cầu để tham gia bảo hiểm; các giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của Habubank.

Để biết thêm thông tin, khách hàng có thể đến điểm giao dịch của Habubank trên toàn quốc hoặc gọi đến số 04. 8460 135 (máy lẻ 266, 267) để được tư vấn thêm.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s