Hàng triệu phiếu mua SGK giảm giá

Cùng với Nhà xuất bản Giáo dục (NXBGD), năm học 2007 –2008 các công ty sách – thiết bị trường học ở các tỉnh, thành phía Nam sẽ phát hành 2,7 triệu phiếu mua sách giáo khoa (SGK) giảm giá.

Đối tượng học sinh được thụ hưởng gồm: học sinh nghèo, học sinh giỏi và học sinh gia đình chính sách trong cả nước.

Trong tổng số phiếu giảm giá, có 500.000 phiếu của NXBGD với mức ưu đãi giảm 15%/bộ SGK. 2,2 triệu phiếu giảm giá là của 26 công ty sách – thiết bị trường học các tỉnh, thành phố phía Nam cho học sinh địa phương với mức giảm từ 10-12%/bộ SGK.

Như vậy, chương trình giảm giá SGK năm học tới sẽ gồm các mức ưu đãi: giảm 15%, 10-12% trên giá bìa bộ SGK đối với SGK phổ thông từ lớp 1 đến lớp 12. Học sinh có phiếu giảm giá sẽ được khấu trừ thẳng khi mua SGK.

Hiện nay, các Sở GD – ĐT trong cả nước đã bắt đầu phổ biến đối tượng và đăng ký mua SGK giảm giá trước khi học sinh nghỉ hè. Từ tháng 6, học sinh có phiếu giảm giá sẽ được mua SGK giảm giá ngay từ đợt phát hành SGK đầu tiên và kéo dài đến trước ngày khai giảng năm học mới.

Để nhận phiếu giảm giá mua SGK, ngay từ bây giờ phụ huynh và học sinh có thể liên hệ, đăng ký qua trường học hoặc các công ty sách – thiết bị trường học địa phương để mua giảm giá trực tiếp tại các địa điểm phát hành SGK.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s