Di động vô số chấm

Di động vô số chấm

Chúng là những chiếc điện thoại chụp hình với độ phân giải cao, Có khi còn cao hơn cả máy ảnh số cao cấp, thỏa mãn giấc mơ của những người yêu thích chụp hình

Nokia N73 và N93

N73 và N93 của Nokia sử dụng thấu kính Tessar của Carl Zeiss. N73 và N93 đều có độ phân giải 3.2 MP, đèn flash khả năng đáp ứng trong cự ly 1m cùng những tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp như tự động lấy nét, khử mắt đỏ, cân bằng sáng… Riêng điện thoại N93 còn có ưu điểm về quay phim camera không giới hạn (tuỳ thuộc thẻ nhớ) và có phần mềm hiệu chỉnh, cắt ráp đoạn phim trực tiếp trên máy.

Sony K800i

Sony K800i với công nghệ Cyber – shot , độ phân giải 3.2 MP và màn hình TFT 256 ngàn màu với chức năng đèn flash Xenon giúp chụp tốt ở những nơi thiếu sáng. Chức năng BestPic có thể ghi lại bốn ảnh ngay khi bấm nút và bốn ảnh tiếp sau đó để giúp người chụp chọn ảnh vừa ý và xoá các ảnh còn lại.

LG KG920

KG920 tích hợp camera có độ phân giải tới 5 Megapixel. Ống kính chụp hình lại là một phần riêng tách rời khỏi điện thoại. Máy chụp hình sử dụng bộ cảm biến hình ảnh CCD khiến hình ảnh chụp được cải tiến đáng kể. KG920 có nhiều chế độ chụp như: chân dung, phong cảnh, cận cảnh, thể thao, bình minh, hoàng hôn. Đồng thời máy còn có độ nhạy sáng đạt mức ISO 400, cân bằng sáng, đèn flash khử mắt đỏ.

Sharp 903

Ống kính chụp hình có độ phân giải 3 MP, tích hợp khả năng zoom quang học 2x đủ sức cạnh tranh với các loại máy chụp hình. Tuy nhiên do là dòng điện thoại “nội địa” của thị trường Nhật Bản nên khi Sharp 903 vào Việt Nam hơi kén chọn người dùng vì phải “nâng cấp” lại sóng cho mạng điện thoại.

Samsung SCH-B600

Chế độ chụp của SCH-B600 có độ phân giải tới 10 MP. “Chiếc máy ảnh kỹ thuật số kèm chức năng điện thoại” này được trang bị ống kính zoom quang học 3x cùng tốc độ chụp ảnh 1/2.000 giây. Cùng những chức năng chụp hình chuyên nghiệp như tự động lấy tiêu điểm, điều chỉnh ánh sáng…

Anh Vũ

Advertisements
Posted in Không phân loại. Leave a Comment »

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s