Sony Việt Nam giảm giá, khuyến mại lớn

 

TV Sony Bravia 32S200A (32″).

Từ ngày 15/5 đến 10/7/2007, Công ty Sony Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mãi mùa hè, giảm giá bán một số sản phẩm ti vi với mức giảm từ 10 đến 20% tại hệ thống các đại lý trên toàn quốc.

Theo Công ty Sony Việt Nam, việc giảm giá bán chủ yếu được áp dụng cho các loại tivi Bravia có màn hình lớn, từ 32 đến 40 inch được giảm giá từ 5 đến 7 triệu đồng/sản phẩm, còn các loại màn hình 26 inch có mức giảm giá là 3 triệu đồng/sản phẩm.

Cùng với dòng ti vi LCD Bravia cao cấp, loại ti vi truyền thống dùng màn hình CRT của Sony cũng có mức giá mới. Các dòng ti vi từ 25 đến 29 inch được giảm từ 700.000 đến 800.000 đồng/sản phẩm.

Không chỉ giảm giá bán sản phẩm, Sony Việt Nam còn có chương trình khuyến mãi mùa hè từ ngày 15/5 đến 10/7/2007 trên toàn quốc.

Theo đó, khi khách hàng mua ti vi Sony có phiếu bảo hành do Sony Việt Nam cấp sẽ được nhận “Thẻ cào là trúng” với các giải thưởng là hàng nghìn áo thun “Spider-Man 3”, 100 đầu DVD Spider-Man 3 và 2 chuyến đi Mỹ tham quan phim trường Holywood, nơi sản xuất bộ phim Spider-Man 3, một siêu phẩm điện ảnh của hãng Sony Picture sau 10 ngày công chiếu trên toàn thế giới đã lập kỷ lục doanh thu 382 triệu USD.

Theo TTXVN

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s