Yahoo Mail bắt đầu cung cấp dung lượng không giới hạn

Đúng như lời cam kết mà Yahoo đã đưa ra hồi tháng 3 vừa qua, kể từ hôm qua, dịch vụ Yahoo Mail chính thức nâng cấp dung lượng hòm thư cho người dùng lên mức “không giới hạn”. Tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Nguồn: AP
Nguồn: AP

Yahoo cho biết chương trình nâng cấp dung lượng sẽ được áp dụng cho toàn bộ người dùng Yahoo Mail hiện tại. Mặc dù vậy, do số lượng người dùng quá đông nên thời gian tiến hành chương trình có thể kéo dài tới vài tháng.

Như vậy là trong số 3 nhà cung cấp email lớn nhất thế giới hiện nay, Yahoo là hãng đầu tiên “tặng không” cho người dùng một hòm thư ngoại cỡ.

Đây là điều mà 3 năm trước, một người dùng lạc quan nhất cũng không dám nghĩ đến. Tại thời điểm đó, hầu hết các dịch vụ email thông dụng đều chỉ có một dung lượng hòm thư miễn phí rất hạn chế (từ 2MB – 10MB). Nếu muốn nâng cấp lên dung lượng lớn hơn, bạn hãy chuẩn bị tinh thần trả phí hàng tháng.

Sự hạn chế này buộc người dùng phải thường xuyên xóa bớt hoặc tải những file đính kèm quan trọng về máy, thay vì lưu giữ chúng ngay trên máy chủ mail của nhà cung cấp.

Thế nhưng mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi vào tháng 4/2004, khi Google giới thiệu dịch vụ Gmail với dung lượng hòm thư “lớn chưa từng có” trong tiền lệ là 1GB. Từ đây, cuộc đua dung lượng chính thức bắt đầu.

“Với việc cho phép người dùng lưu mail với dung lượng không giới hạn, chúng tôi tiếp tục xây dựng hình tượng cho Yahoo như dịch vụ webmail tốt nhất thế giới”, ông George Hadjigeorgiou, Tổng Giám đốc Yahoo! Communications châu Âu tuyên bố.

Trọng Cầm (Theo PC World)

Advertisements
Posted in Không phân loại. Leave a Comment »

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s