Phiên bản Yahoo! Messenger mới dành cho Việt Nam

Ngày 08.05, Yahoo! Messenger chính thức giới thiệu đến Việt Nam thêm một phiên bản mới về dịch vụ tin nhắn nhanh hàng đầu của mình.

 

Không cần download, Yahoo! Messenger dùng trên web tại http://webmessenger.yahoo.com/ cho phép người sử dụng gửi tin nhắn nhanh một cách thoải mái tại tất cả các máy tính có kết nối Internet (như văn phòng, Café Internet, trường học, sân bay…)

Dịch vụ này khá lý tưởng cho các du khách thường di chuyển, các nhân viên văn phòng bị hạn chế do tường lửa (firewall), và cho những ai chưa cài sẵn các tiện ích phần mềm vào máy tính. Hiện dịch vụ chỉ được giới thiệu tại Việt Nam và các nước khác như Brazil, Ấn Độ, Malaysia, Phlippines, Mỹ. Dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng dịch vụ ra toàn cầu trong năm nay.

“Bằng cách cung cấp cho các chuyên gia, du khách, giới sinh viên, người dùng tại các dịch vụ Internet một dịch vụ tin nhắn nhanh trên web khá hấp dẫn và đáng tin cậy, Yahoo! Messenger trên web đã loại bỏ những khó khăn, rào cản của tin nhắn nhanh bởi ngưởi sử dụng không cần download hay cần những yêu cầu về trình duyệt web như trước. Cư dân mạng của Yahoo! trên toàn cầu luôn xem trọng việc kết nối liên tục với bạn bè và gia đình, và chúng tôi cam kết mang đến những trải nghiệm phù hợp nhất cho đúng đối tượng vào thời điểm thích hợp nhất”, ông Jeff Bonforte, Phó Chủ tịch của Yahoo! Messenger nói.

Yahoo! Messenger trên Web có nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Bồ Đào Nha, tiếng Việt và tiếng Hoa. Có thể xem tham khảo giao diện mới tại: http://messenger.yahoo.com/webmessenger.php.

Theo VCCI

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s