Creative tung ra máy nghe nhạc giá rẻ

Có hình thức bóng loáng như một hòn đá cuội, máy nghe nhạc số ZEN Stone là một nguyên mẫu giá rẻ không có màn hình của Creative hướng tới số đông người tiêu dùng trong mùa hè này.

 

Một mẫu máy ZEN của Creative

Dung lượng của ZEN Stone đạt 1GB, cho khả năng lưu trữ hơn 250 bài nhạc định dạng MP3 tốc độ mã hóa 128kbps, hay 500 bài hát với định dạng WMA mã hóa theo chuẩn 64kbps. Pin xạc bên trong máy cho phép nghe liên tục 10 tiếng đồng hồ sau mỗi lần nạp điện.

 

Mẫu máy này có 6 màu cho người sử dụng chọn lựa, đó là đen tuyền, trắng sữa, đỏ thắm, xanh da trời, hồng phấn và xanh lá cây. Nhà sản xuất Creative cho ra mắt cùng lúc bộ ứng dụng đồng bộ máy nghe nhạc ZEN Stone và bộ loa TravelSound ZEN Stone với giá bán lẻ 39,99 USD.

 

Máy nghe nhạc mới này đạt tới lý tưởng về trọng lượng, nặng chưa tới 29 gram. Kích thước của nó cũng rất khiêm tốn với 2,1 x 1,4 x 0,5 inch. Tuyên bố của Giám đốc điều hành Creative, Sim Wong Hoo chiếc máy nghe nhạc MP3 giá rẻ sẽ cung cấp cho người sử dụng nó quan niệm mới về máy chơi nhạc số, nó cũng có thể cho bạn bè mượn của nhau như những chiếc đĩa CD vậy, đặc biệt là chủ nhân không phải lo lắng nhiều về việc bảo quản cho thiết bị.

 

Vũ Anh Tú – VTC

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s