Siêu thị điện máy Nguyễn Kim khuyến mãi dịp lễ

Mừng các ngày lễ lớn, trung tâm mua sắm Sài Gòn – Nguyễn Kim (TP.HCM) phối hợp với các tập đoàn điện tử thực hiện chương trình khuyến mãi “Nguyễn Kim – hoàn tiền mua sắm”. Chương trình thực hiện trong 6 tuần lễ, từ ngày 27.4.2007 với nhiều hình thức ưu đãi mua sắm. Cụ thể: quà tặng nhận ngay “Mẹ bồng con” là những tặng phẩm giá trị thiết thực khi mua bất cứ sản phẩm nào như điện máy, điện lạnh, điện gia dụng, kỹ thuật số, điện thoại, vi tính… Hình thức khuyến mãi quay số mỗi ngày tại Nguyễn Kim: sau khi mua hàng 1 tuần, khách hàng sẽ tham gia quay số và biết được ngay kết quả, thời gian quay số mỗi ngày bắt đầu từ ngày 3.5.2007.

Chương trình khuyến mãi “Hoàn tiền mua sắm”: mỗi ngày hoàn tiền 100% cho 5 đơn hàng, hoàn tiền 50% cho 10 đơn hàng và còn tặng 1 tivi LCD 32” hoặc tủ lạnh 400L thuộc các thương hiệu JVC, LG, PANASONIC, SAMSUNG, SANYO, SONY & TOSHIBA. Tổng giá trị khuyến mãi có thể lên đến hàng tỷ đồng qua thời gian thực hiện, đặc biệt là hoàn tiền theo giá trị mua hàng của người tham gia.

Ngoài ra, khi mua các sản phẩm điện gia dụng, kỹ thuật số, điện máy… của các tập đoàn điện tử lớn, khách hàng còn được ưu đãi hoàn tiền ngay (một hình thức giảm giá) với tổng số tiền từ 20- 39%.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s