Vinaphone cung cấp dịch vụ Info360

Nhân dịp kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và ngày quốc tế Lao động 1/5/2007, Vinaphone thử nghiệm dịch vụ Info 360 (Dịch vụ Thông tin thông qua giao thức USSD Menu Brower), một dịch vụ mới, tiện ích phục vụ khách hàng là thuê bao trả sau đang hoạt động của mạng Vinaphone. Thời gian thử nghiệm dịch vụ là từ ngày 1/5 đến hết ngày 30/9/2007. Trong thời gian thử nghiệm dịch vụ, các thuê bao sẽ được sử dụng miễn phí.

Dịch vụ “Info 360” là một cổng giao tiếp với khách hàng dựa trên ứng dụng công nghệ hiện đại của mạng GSM. Từ máy điện thoại của của mình, khách hàng chỉ cần bấm phím *360#OK để truy cập vào danh mục chính của dịch vụ và có thể dễ dàng sử dụng các tiện ích như: tra cứu thông tin theo yêu cầu, tải nhạc chuông, hình ảnh, dữ liệu, bình chọn… mọi lúc mọi nơi. Các thông tin do Vinaphone cung cấp được chia thành nhóm các danh mục phụ và được cài đặt sẵn trong Danh mục chính của các dịch vụ.

Các danh mục phụ đầu tiên bao gồm: Khuyến mãi (thông tin về các chương trình khuyến mãi của Vinaphone); Kết quả sổ số (kết quả sổ số miền Bắc, miền Nam, miền Tây, điện toán 123…); Tin thị trường (thông tin, giá cả, thông tin khuyến mãi thuộc các lĩnh vực: chứng khoán, tỉ giá trao đổi ngoại tệ, giá vàng, giá cả một số mặt hàng ô tô, xe máy, điện thoại di động…); Thông tin thời tiết (thông tin dự báo thời tiết của một số vùng và một số địa phương trong phạm vi cả nước…); Thông tin thời sự (tin tức chính, các sự kiện Việt Nam và quốc tế diễn ra trong ngày); Tin thể thao (các thông tin như lịch thi đấu, kết quả thi đấu của các môn thể thao được ưa thích như bóng đá, quần vợt, đua xe…); Thông tin giải trí (thông tin về lịch biểu diễn các chương trình nghệ thuật, lịch chiếu phim, lịch phát sóng các chương trình truyền hình, địa chỉ các quán ăn, quán cà phê đặc sắc tại các vùng miền trên cả nước; Tư vấn (ý kiến tư vấn của các chuyên gia về sức khỏe, dinh dưỡng, thời trang – làm đẹp, tình yêu-tình bạn, hôn nhân-gia đình…); Tra cứu (cung cấp thông tin về địa chỉ máy ATM, hãng Taxi tại các thành phố lớn trong cả nước, địa chỉ các khu du lịch đặc sắc tại tất cả các vùng miền của Việt Nam). Nội dung thông tin cung cấp qua dịch vụ “Info 360” được hiển thị trên máy điện thoại di động qua ngôn ngữ tiếng Việt không dấu.

Thông tin chi tiết về dịch vụ này sẽ được hiển thị trên màn hình hoặc khách hàng có thể gọi 18001091 để được trợ giúp./.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s