Tìm thông tin khuyến mại giảm giá của Việt nam Airline qua số 8011044

Mùa hè, mùa du lịch đang đến gần, bạn đã có dự định gì cho kỳ nghỉ 30/4 và 1/5 tới chưa. Đi Hội An, Nha Trang hay Mũi Né? Hay tới Đà Lạt để tránh cái nóng oi ả đầu mùa? Nếu đi bằng đường không, hãy gọi 8011044 để biết được lịch hàng không nội địa, giá vé và hệ thống đại lý của Việt Nam Airline.Ngay tại phím 0 của hộp thư là các thông tin khuyến mại, giảm giá vô cùng hấp dẫn cho kỳ nghỉ 30/4, 1/5 sắp tới. Đó là chương trình giảm giá cho các chuyến bay đêm, giảm giá đi theo đoàn, giảm giá đặc biệt cho các lứa tuổi, ngoài ra còn có chương trình khuyến mại đi các nước châu Âu, đi Đông Nam á và đi úc…

Từ phím 1 đến phím 8 là lịch bay hàng ngày từ Hà Nội đi các tuyến trong nước và ngược lại. Khách hàng có thể tham khảo giá vé các tuyến bay trong nước và một số tuyến bay quốc tế tại phím 9. Danh sách phòng vé và đại lý của Việt Nam Airline được cập nhật tại phím 10.

Hộp thư 8011044 – Lịch hàng không nội địa, đã và đang là kênh thông tin hỗ trợ đắc lực cho các khách hàng có nhu cầu giao thông bằng đường hàng không tuyến nội địa.

Ngân Giang (hnpt.com.vn)

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s