Cityphone TP. HCM: Gói cước mới – tiện ích mới

Từ đầu tháng 4 năm 2007, Bưu điện TP.HCM bắt đầu áp dụng gói cước khoán hàng tháng cho mọi cuộc gọi nội mạng, áp dụng cho tất cả thuê bao Cityphone di động trả sau gọi với nhau.
Với gói cước này, mọi khách hàng đang sử dụng dịch vụ này đều có thể liên lạc nói chuyện vô tư và thoải mái mà không còn bị giới hạn về số lượng cuộc gọi cũng như thời gian các cuộc gọi.Theo Bưu điện Tp Hồ Chí Minh thì gói cước khoán chỉ tính cho các cuộc gọi nội mạng Cityphone di động, không bao gồm cước thuê bao tháng, cước các cuộc gọi ngoài mạng Cityphone và nhắn tin. Mức cước khoán được áp dụng cụ thể như sau (đã bao gồm thuế VAT):
– Thuê bao là cá nhân : 30.000 đồng/tháng/thuê bao.
– Thuê bao là các tập thể, cơ quan, doanh nghiệp: 25.000đồng/tháng/thuê bao.
Với gói cước mới này, khách hàng không chỉ tiết kiệm được đáng kể chi phí tiền điện thọai hàng tháng mà còn không phải “lăn tăn” khi trút bầu tâm sự với một ai đó. Với thuê bao cá nhân, bạn tha hồ “vô tư” nói chuyện với người yêu, bạn bè hàng giờ đồng hồ trong ngày hay mấy chục giờ trong tháng mà chỉ tốn khoảng vài chục ngàn đồng. So với trước kia, khi chưa có gói cước này, quý khách có thể mất vài trăm ngàn cho thời gian “tán” dài như vậy.
Còn đối với các cơ quan, doanh nghiệp sẽ giảm được dến 20% (còn 25.000đ) chi phí cho mỗi thuê bao trong mỗi tháng trong khi các nhân viên được xài thoải mái và vô tư. Ưu điểm nữa của gói cước mới này là việc đăng ký rất thuận tiện và nhanh gọn.
Khách hàng chỉ cần đăng ký sử dụng gói cước tại các điểm giao dịch Cityphone. Với cá nhân chỉ cần giấy CMND, với doanh nghiệp có xác nhận của đơn vị. Nhân viên Bưu điện sẽ đến làm thủ tục tại các cơ quan, doanh nghiệp khi có yêu cầu.
Ngoài ra, cũng theo Bưu điện TP.HCM thì song song với gói cước mới này, tất cả các thuê bao Cityphone di động trả trước và trả sau đều được tính cước ưu đãi cho mọi cuộc gọi nội hạt có thời gian liên lạc trên 90 giây. Cuộc gọi nội hạt được tính ở đây là các cuộc gọi từ Cityphone di động TP.HCM gọi Cityphone TP.HCM, thuê bao cố định thuộc mạng VNPT trong cùng phạm vi nội hạt. Cụ thể mức cước được tính như sau (chưa bao gồm VAT):

-Từ giây thứ 1 đến giây thứ 90 : 36 đồng/6giây + 6 đồng/1giây
-Từ giây thứ 91 trở đi : bằng giá cước cố định 2 đồng/1giây

Mức cước này giống như điện thoại cố định. Khách hàng có thể trò chuyện bao lâu cũng được mà không lo nghĩ tiền cước mà lại là điện thoại di động luôn giữ được liên lạc khi di chuyển khắp thành phố. Với hình thức này, quý khách không cần phải đăng ký với Bưu điện. Mọi chi tiết, khách hàng có thể điện thoại đến các số điện thoại hỗ trợ 800116, 8277712, 8277718, 8246740, 8227187 hoặc truy cập vào website http://www.saigontelecome.com.vn để đăng ký sử dụng và biết thêm thông tin.

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s