Pacific Airlines mở đợt bán vé siêu rẻ mới

PA liên tục tung ra các đợt bán vé siêu rẻ

“Đầu tháng 6, Pacific Airlines sẽ có thêm một đợt bán vé giá rẻ mới” – thông tin này vừa được ông Lương Hoài Nam, Tổng Giám đốc Pacific Airlines công bố.

Tăng 200 vé Đà Nẵng-TP.HCM

Trước mắt, từ ngày 20-30/4, hãng này sẽ mở thêm 200 ghế giá rẻ từ 520.000đ/chiều trở lên (chưa bao gồm thuế và phí), áp dụng cho chuyến Đà Nẵng – TP.HCM, bay lúc 21h30 hằng ngày.

Chuyến TP. HCM – Hà Nội (và ngược lại): từ 750.000 đồng/lượt trở lên, trung bình mỗi ngày sẽ có 6-7 chuyến.

Nhiều chặng bay quốc tế cũng được áp dụng mức giá đặc biệt. Chuyến bay TP.HCM – Đài Bắc (và ngược lại), hành khách chỉ phải trả 100 USD/lượt. Còn tuyến TP.HCM – Bangkok (và ngược lại) mỗi tuần có 3 chuyến, giá vé có loại chỉ 60 USD/lượt (đối với khách đoàn từ 10 người) và 65 USD/lượt (đối với khách lẻ)

 

 

Sẽ xác định vé giả trong vòng 30 giây

Để tránh mua phải vé máy bay điện tử giả ông Nam khuyến cáo: Nếu hành khách không mua vé qua website http://www.pacificairlines.com.vn, các phòng vé hay đại lý được ủy quyền, ngoài mã số xác nhận chỗ, xác nhận đặt chỗ… người bán vé sẽ có trách nhiệm cung cấp hóa đơn thanh toán hợp lệ đã được đăng ký với cơ quan thuế.

Nếu hành khách mua vé trên trang web của hãng hoặc qua Trung tâm phục vụ khách hàng, thì có thể yêu cầu nhận hóa đơn thanh toán trước khi làm thủ tục lên máy bay bằng cách xuất trình mã số xác nhận chỗ hoặc hoặc vé điện tử, xác nhận hành trình cho phòng vé của Pacific Airlines tại sân bay nơi xuất phát.

Ngoài ra, khách hàng có thể kiểm tra qua điện thoại tại các Trung tâm phục vụ khách hàng (Guest Contact Centers) (hoạt động 24h trong tất cả các ngày) tại: Tp. Hồ Chí Minh: (84-8) 9.550.550; Hà Nội: (84-4) 9.550.550; Đà Nẵng: (84-511) 583.583, các Phòng vé của Pacific Airlines.

Khách hàng đọc cho nhân viên PA mã xác nhận (6 ký tự ngẫu nhiên in trên vé điện tử), nhân viên sẽ kiểm tra và xác nhận ngay với khách hàng đó là vé thật hay vé giả chỉ trong vòng 30 giây.

Hà Trung – VTC

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s