VNPT giảm 10% cước nội mạng

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa công bố giảm cước thông tin gọi nội mạng cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động VinaPhone, MobiFone, áp dụng từ ngày 1/5.

Đây được coi là màn mở đầu cho chiến dịch giảm một loạt cước dịch vụ của VNPT trong năm nay. Như vậy, theo khung cước mới, các thuê bao di động trả sau trong cùng mạng VinaPhone và MobiFone khi gọi cho nhau sẽ áp dụng mức cước tương ứng là 122,7 đồng/6 giây + 20,45 đồng/giây tiếp theo (hiện tại, cước gọi này là 129,54 đồng/6 giây đầu tiên + 21,56 đồng giây tiếp theo).

Cước gọi nội mạng trả trước mới sẽ giảm xuống còn 200 đồng/6 giây + 33,33 đồng/giây tiếp theo (so với 215,91 đồng/6 giây đầu tiên + 35,99 đồng/giây tiếp theo đối với dịch vụ trả trước hiện nay). Cước gọi nội mạng trả trước thuê bao ngày VinaDaily, hoặc Mobi4U là 138,2 đồng/6 giây + 20,03 đồng giây tiếp theo.

Cước gọi nội mạng trả trước thời hạn kéo dài là 240,95 đồng/6 giây + 40,16 đồng/giây tiếp theo. Cước thông tin từ các mạng cố định và CityPhone đến mạng VinaPhone và MobiFone hiện được tính bằng cước gọi nội mạng trả sau.

Ngoài ra kể từ 1/5, VNPT cũng giảm cước thông tin gọi đi từ mạng điện thoại cố định, mạng điện thoại vô tuyến nội thị CityPhone, mạng điện thoại vô tuyến cố định CDMA của VNPT đến mạng VinaPhone, MobiFone – được tính bằng cước gọi nội mạng di động trả sau. Các mức cước nêu trên chưa bao gồm thuế VAT.

Hồng Anh – Vnexpress

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s