Đĩ đực

Hắn ko đẹp trai, nhưng hắn có cái vẻ ngoài đĩnh đạc với cái lớp vỏ bọc đạo đức. Thế là đủ yếu tố để hắn trở thành 1 đĩ đực chuyên nghiệp. Tuy nhiên hắn rất khôn ngoan, hầu hết khách hàng của hắn đều không nghĩ họ chỉ là khách hàng. Tất cả đều nghĩ rằng họ là “tình yêu duy nhất” của hắn.
Hắn không thích dây dưa lâu với những khách hàng đa tình. Đa số các trường hợp, hắn đá đít khách hàng ngay sau khi lời yêu cầu “thanh toán” bị từ chối. Các cách cắt đuôi với hắn là trò bỡn, và hắn vẫn luôn chừa đường mà quay về. Hắn tự nể hắn vì sự thủ đoạn đó
Hắn rít một hơi thuốc lá, rồi thổi nhè nhẹ cho khói thuốc cuộn thành vòng tròn chữ O. Mỗi lần hắn làm thế có nghĩa là hắn đang đắn đo có nên bỏ con mồi hay không. Thành thật mà nói thì hắn cũng thích con mồi lần này lắm. Cô nàng còn mơn mởn, nhà mặt phố, bố làm to, tiền không bao giờ thiếu, chỉ thiếu mỗi tình. Còn hắn thì tình không bao giờ thiếu, chỉ thiếu mỗi tiền. Thế nên cô nàng mới mê mẩn hắn như thế. Hơn nữa, cô nàng còn là gái trinh nữa chứ. Hắn khoái trá khi nhớ lại cảnh cô nàng rụt rè mãi trong phòng tắm không chịu bước ra, cuối cùng hắn đành phải vào dỗ mãi cô nàng mới dám bước ra. Từ ngày hắn làm cái nghề này, lần đầu tiên hắn được nếm gái trinh, hỏi sao mà hắn không tiếc?

Hắn rất muốn ở lại bên cô nàng, nhưng hắn sợ sự trói buộc của 1 gia đình. Mà cô nàng lại cứ lải nhải mãi về giấc mơ 1 gia đình êm ấm, với những đứa con ngoan. Hắn chẳng thích tí nào. Những câu chuyện về giấc mơ gia đình nhỏ, với hình mẫu người vợ hoàn hảo và những đứa con ngoan, chỉ là công cụ cho công việc của hắn mà thôi. Hắn chưa bao giờ thật sự muốn dừng cuộc chơi. Cô nàng làm cho hắn khó xử quá.
Có lúc hắn cũng đã bỏ rơi cô nàng như cách hắn bỏ rơi những khách hàng khác. Thật ra thì cũng không phải là hắn thật sự muốn bỏ cô nàng, mà chỉ là vì những khách hàng kia có tiềm lực lớn hơn, nên hắn dành nhiều thời gian cho họ hơn 1 chút. Hắn cũng có nói bóng nói gió cho cô nàng nghe về cái nghề của hắn, như kiểu “anh chỉ lợi dụng bọn họ thôi, chứ anh vẫn yêu bé nhất mà”, nhưng cô nàng vẫn không muốn rời xa. Cũng chẳng là gì với hắn cả. Với hắn, tình là thứ phù du, tiền mới là thứ hắn cần. Hắn luôn sẵn sàng đem bản thân mình ra bán đấu giá, và ngọt ngào với bất cứ ai trả cho hắn thật nhiều tiền như hắn muốn. Đến khi bọn họ cạn kiệt, không còn khả năng chu cấp cho hắn, hắn lại tiếp tục treo biển bán đấu giá bản thân. Nhưng lạ một điều là mỗi lần hắn chán nản với công việc làm đĩ, hắn quay lại tìm cô nàng thì cô nàng lại luôn dang tay chào đón hắn. Với hắn thế là đủ. Dù gì hắn cũng có 1 chỗ trú chân ngon lành với cái danh “bạn trai của 1 sinh viên đại học”. Hắn chẳng mong gì hơn thế.
Gia đình làm cái quái gì chứ?” – Hắn lầm bầm trong miệng và ném mạnh điếu thuốc cháy dở vào gốc chậu kiểng. Lần này hắn phải suy nghĩ điên cả óc cũng chỉ vì cô nàng. Cô nàng lại có thai, lần thứ 3 rồi. Nhưng lần này cô nàng từ chối đi bỏ, mà 1 mực bắt hắn phải làm đám cưới, trong khi hắn thì lại đang có 1 mối khác béo bở hơn hẳn. Chẳng hiểu cô nàng nghe lời ai bảo mà dạo này cứ cãi lời hắn xoen xoét. Trước đây hắn bảo bỏ là cô nàng ngoan ngoãn đưa tay cho hắn dắt đi phá, thế mà giờ lại nước mắt ngắn dài đòi giữ. Những mưu mẹo lúc trước hắn dùng cũng không còn sài được nữa. Hắn bực bội khi nhìn cô nàng cương quyết bắt hắn cưới, nhưng hắn lại không thể để lộ sự bực bội đó ra ngoài. Sáu năm trong nghề làm đĩ đực, hắn hiểu rằng vứt bỏ khách hàng lúc này là tự mình cắt đường sống của mình. Đây có lẽ là sự thử thách trong nghề đĩ của hắn.
Hắn có 1 kế hoạch để bỏ đi cái của nợ đó. Hắn phóng xe khá nhanh, và cô nàng có vẻ như không phàn nàn gì về điều đó. Vậy thì tại sao không chứ? Với cái bầu 2 tháng, và 1 cú ngã xe, mọi chuyện sẽ êm xuôi. “Mình thật là thiên tài” – hắn mỉm cười với ý nghĩ đó. Lúc này đã là hơn 7h tối, chắc cô nàng cũng sắp xong lớp học thêm rồi. Hắn thư thả chờ cú điện thoại của thằng bạn thân, thằng
Hắn có 1 kế hoạch để bỏ đi cái của nợ đó. Hắn phóng xe khá nhanh, và cô nàng có vẻ như không phàn nàn gì về điều đó. Vậy thì tại sao không chứ? Với cái bầu 2 tháng, và 1 cú ngã xe, mọi chuyện sẽ êm xuôi. “Mình thật là thiên tài” – hắn mỉm cười với ý nghĩ đó. Lúc này đã là hơn 7h tối, chắc cô nàng cũng sắp xong lớp học thêm rồi. Hắn thư thả chờ cú điện thoại của thằng bạn thân, thằng mà tí nữa đây thôi sẽ tông cho cái xe hắn 1 cú banh càng như hắn muốn. Tất cả ổn thỏa cả rồi, và cô nàng đang từ từ bước lại bàn hắn ngồi lau
– Anh đợi bé có lâu lắm không anh?
– Bé nhìn coi anh hút bao nhiêu thuốc rồi nè! Lâu lắm rồi.
– Anh hút chi nhiều dữ vậy? Có hại cho sức khỏe lắm.
– Nhưng mà không hút thuốc thì anh chỉ nhớ tới bé thôi. Chịu không nổi nên phải hút.
Chẳng cần hắn phải đợi lâu, nụ cười hạnh phúc lập tức hiện diện trên mặt cô nàng. Cô nàng là thế, ngốc và yêu hắn như điên dại.
– Mình đi coi phim nha. Anh vừa được tặng 1 vé đôi coi phim Troy.
– Ah! Phim đó hay lắm! – cô nàng mừng rỡ – Bé coi 2 lần rồi mà vẫn thích!
Cá đã cắn câu. Hắn ngoắc tay kêu tính tiền, tay còn lại khẽ nhấn phím Call trên điện thoại. Mọi thứ đã đâu vào đấy. Một màn kịch ăn cướp sẽ diễn ra trong vòng 10′ nữa, và thằng bạn hắn sẽ có nhiệm vụ tông thật mạnh vào xe hắn. Hắn choàng tay qua vai cô nàng và bước ra khỏi quán.
Xe chạy bon bon trên đường, tốc độ đạt 50km/h. Mọi thứ đúng như dự tính, đường không đông cho lắm ở khu vực này, các hàng quán đều đã khép vào sau cánh cổng. Ngã tư hắn hẹn thằng bạn dần hiện ra, hắn đã thấy cái bóng lấp ló đằng đó. Hắn tiếp tục giữ xe với tốc độ như cũ. Đúng như kế hoạch, 1 chiếc xe moto lao vọt ra ngay khi xe hắn vừa đến gần ngã tư và quẹt mạnh vào xe hắn, ném cô nàng rớt mạnh xuống đất, còn hắn cũng chới với té theo xe ngay sau đó. Chiếc moto tiếp tục lao đi, không thèm ngoái lại nhìn nụ cười trên mặt hắn. Người bắt đầu túa ra từ các hàng quán và những ngôi nhà quanh đó. Hắn nghe họ la ó gì đó, nhưng không rõ nữa. Hắn lịm người đi.
Màu trắng. Màu trắng là những gì hắn cảm nhận khi vừa mở mắt ra. Hắn cũng chỉ bị xây xát nhẹ. Bác sĩ nói hắn ngất đi vì sốc. Chị bác sĩ nhìn hắn với cái nhìn thông cảm, thông báo cho hắn rằng cô nàng đã bị sẩy thai. Hắn nhắm nghiền mắt lại. “Có lẽ anh ấy đau lòng lắm, mình ra ngoài thôi chị” – giọng cô nàng y tá thỏ thẻ. Vậy là kế hoạch của hắn đã thành công. Hắn thật đúng là thiên tài.

Advertisements
Posted in Không phân loại. Leave a Comment »

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s